Giá Kệ Sắt V Lỗ Đa Năng

Kệ sắt v lỗ đa năng chuyên dùng lưu trữ hàng hoá với tải trọng từ 50kg-300kg/tầng, điều chỉnh khoảng cách tầng cũng như di chuyển nhanh chóng, giảm chi phí.

 1. Kệ V lỗ đa năng chứa mỹ phẩm

  Kệ V lỗ đa năng chứa mỹ phẩm

  Kệ đa năng Vinarack chuyên cung cấp các loại kệ V lỗ đa dạng mẫu mã, đa dạng kích thước , theo nhu cầu của khách hàng, làm tăng thêm nhu cầu lựa chọn cho quý khách hàng.
 2. Kệ đa năng v lỗ

  Kệ đa năng v lỗ

  Việc lưu trữ và sắp xếp hàng khoa học, ngăn nắp bằng kệ sắt đa năng – kệ đa năng v lỗ Vinarack là giải pháp tối ưu nhất để tiết kiệm không gian diện tích của bạn. Cửa hàng, văn phòng, kho bãi … sẽ trở nên sạch sẽ gọn gàng hơn bao giờ hết.
 3. Kệ đa năng để hàng trong kho

  Kệ đa năng để hàng trong kho

  Khi sử dụng kệ đa năng Vinarack các bạn có thể lựa chọn kích thước và khả năng chịu tải phù hợp với nhu cầu sử dụng, khả năng chịu tải từ 50kg đến 250kg/tầng là hợp lý nhất. Không nên lựa chọn tải trọng quá lớn sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng kệ.
 4. Kệ chứa hồ sơ văn phòng

  Kệ chứa hồ sơ văn phòng

  Kệ chứa hồ sơ Vinarack lưu trữ trong văn phòng sẽ tạo ra không gian chứa hồ sơ sạch đẹp, lưu trữ hồ sơ gọn gàng, phân loại cụ thể, thuận tiện cho người sử dụng trong việc thống kê, kiểm tra hồ sơ sổ sách.
gotop