Giá Kệ Sắt V Lỗ Đa Năng

Kệ sắt v lỗ đa năng chuyên dùng lưu trữ hàng hoá với tải trọng từ 50kg-300kg/tầng, điều chỉnh khoảng cách tầng cũng như di chuyển nhanh chóng, giảm chi phí.

 1. Kệ sắt v lỗ chứa thuốc bảo vệ thực vật

  Kệ sắt v lỗ chứa thuốc bảo vệ thực vật

  Kệ sắt v lỗ Vinarack chứa thuốc bảo vệ thực vật với thiết kế bền bỉ và đẹp mắt, mẫu mã đa dạng thích hợp dùng để chứa nhiều loại thuốc khác nhau, với điểm mạnh dễ dàng tháo lắp, tiết kiệm diện tích, giá thành hợp lý phù hợp người tiêu dùng đặt biệt là các cửa hàng, đại lý.
 2. Kệ sắt v lỗ chứa phụ liệu tóc

  Kệ sắt v lỗ chứa phụ liệu tóc

  Kệ sắt v lỗ Vinarack chứa phụ liệu tóc với thiết kế bền bỉ và đẹp mắt, mẫu mã đa dạng thích hợp dùng để chứa nhiều mặt hàng khác nhau dành cho tóc, với điểm mạnh dễ dàng tháo lắp, tiết kiệm diện tích, giá thành hợp lý phù hợp người tiêu dùng đặt biệt là các cửa hàng, doanh nghiệp.
 3. Kệ chứa hàng logistics

  Kệ chứa hàng logistics

  Kệ chứa hàng logistics Vinarack giải pháp lưu trữ tối ưu cho kho hàng, giúp hàng hóa được sắp xếp khoa học, thông minh, dễ dàng quản lý kiểm kê cũng như theo dõi hàng hóa song song tiết kiệm được không gian, chi phí.
 4. Kệ thép v lỗ đa năng

  Kệ thép v lỗ đa năng

  Kệ thép V lỗ đa năng Vinarack thích hợp để lưu trữ các sản phẩm có tải trọng nhẹ dưới 250kg/tầng với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Được dùng để làm kệ lưu trữ văn phòng phẩm, làm kệ trưng bày sản phẩm, dùng để lưu trữ hàng hóa ở các kho hàng vừa và nhỏ.
gotop