• Kệ Sắt V Lỗ Đa Năng Chứa Hàng Tạp Hoá

  Kệ sắt v lỗ đa năng chứa hàng tạp hoá gòn gàng ngăn nắp cho mọi cửa hàng. Tận dụng lưu trữ, bảo quản tối đa các loại hàng hoá khác nhau ở một nơi.

  Kệ Sắt V Lỗ Đa Năng Chứa Hàng Tạp Hoá Theo Yêu Cầu

  Kệ sắt v lỗ đa năng chứa hàng tạp hoá được thiết kế theo yêu cầu sử dụng hàng hoá. Thuận lợi cho mọi nhu cầu của các cửa hàng. Lưu trữ bảo quản hàng hoá trong thời gian chờ bán là rất quan trọng, mang lại rất nhiều hiệu quả kinh tế cho cửa hàng.

  Như đã biết trong cửa hàng tạp hoá có rất nhiều loại hàng hoá, sản phẩm mẫu mã, chất lượng, khối lượng khác nhau. Làm như thế nào để chủ cửa hàng dễ dàng phân biệt mà không mất thời gian cho việc tìm kiếm. Tránh việc lấy sai hàng, sai mẫu mã, sai chất lượng sản phẩm như vậy sẽ ảnh hưởng tới uy tín của cửa hàng, giảm đi khách hàng...sẽ dẫn tới tình trạng nguy hại cho kinh tế của các chủ cửa hàng. Bởi vậy để phân biệt hàng hoá, mẫu mã,...của từng loại khác nhau chúng tôi đưa ra sản phẩm Kệ sắt v lỗ đa năng chứa hàng tạp hoá giúp mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các chủ cửa hàng.

   

  kệ sắt v lỗ đa năng chứa hàng tạp hoá

  Kệ sắt v lỗ đa năng chứa hàng tạp hoá

  Kệ sắt v lỗ đa năng chứa hàng tạp hoá nhìn chiếc kệ rất đơn giản nhưng tính năng rất lớn. Chân trụ được làm bằng sắt v lỗ đa năng không cần dùng ốc vít mà di chuyển khoảng cách tầng nhanh chóng, nâng lên, hạ xuống hay muốn đưa tới nơi khác lưu trữ tuỳ ý.

   

   kệ sắt v lỗ đa năng chứa hàng tạp hoá

  Kệ sắt v lỗ đa năng chứa hàng tạp hoá

  Kệ sắt v lỗ đa năng chứa hàng tạp hoá các mặt tầng được làm bằng mâm tole hoặc có thể dùng váp ép, MDF,...Dưới mặt tầng mâm tole uốn cạnh sẽ có các thanh cường lực giữ độ cứng và chắc chắn, chịu tải trọng cho giá kệ. Mâm có bắn các lỗ ở góc của cạnh để bắt eke giữ kệ không bị nghiêng ngả, siêu vẹo. Kệ sắt v lỗ đa năng chứa hàng tạp hoá được sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm theo yêu cầu không bị rỉ sét, vết xước do va đập, tuổi thọ và khả năng thu hồi của sắt v lỗ đa năng rất cao. Sản phẩm sẽ được bảo hành 7 năm.

   

  kệ sắt v lỗ đa năng chứa hàng tạp hoá

  Kệ sắt v lỗ đa năng chứa hàng tạp hoá

  Kệ sắt v lỗ đa năng chứa hàng tạp hoá với chất liệu được nhập khẩu từ Châu Âu (EU) về được thiết kế và sản xuất với thương hiệu uy tín trên Toàn Quốc nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và thiết kế thêm về sản phẩm.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn - www.satvlodanang.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 02-12-2013 2,181 lượt xem
gotop