• Kệ sắt v lỗ đa năng để sách vở cho học sinh tiểu học

  Học sinh tiểu học hiện nay khi đi đến trường mang rất nhiều sách vở trong đó bao gồm rất nhiều loại sách: sách giáo khoa, vở viết, sách tham khảo, sách nâng cao… làm cho các em mang sách đến trường rất nặng đồng thời hộp bàn không thể chứa đựng đủ sách mà các em đem theo đến trường

  Không chỉ sách vở mà trang phục các em khoác bên ngoài cũng để lên sách vở làm cho không gian chỗ ngồi của các em học sinh trật trội hơn, vướng víu khó khăn trong quá trình học tập. Để khắc phục tình trạng các em không có chỗ ngồi khi có quá nhiều sách vở chúng tôi có loại kệ sắt v lỗ đa năng. Loại kệ này có thể giúp cho không gian lớp học trở lên thoải mái hơn và không gian rộng rãi hơn. 

   

  Kệ sắt v lỗ đa năng để sách vở cho học sinh tiểu học tại lớp với chiều cao được thiết kế phù hợp sẽ giúp các em dễ dàng lấy sách vở của mình. Kệ sắt v lỗ đa năng được thiết kế với các hộc, các khoang chứa, giúp cho các em để đồ riêng biệt và không lẫn lộn. Ngoài việc để sách vở các em còn có thể để thêm những vật dụng khác: áo khoác, cặp, những vật dụng khác… làm cho không gian học tập của các em thêm thoải mái hơn.

   

   

  Không chỉ đối với học sinh, kệ sắt v còn giúp cho phụ huynh và giáo viên dễ dàng quản lý đồ đạc ở nhà cũng như giấy tờ của học sinh trên lớp của mình.

  * Kệ sắt v lỗ sử dụng cho quý phụ huynh tại nhà với nhiều chức năng khác nhau như đựng vật dụng cần thiết trong công việc: dụng cụ y tế, trang phục, đồ lặt vặt không cần thiết nhưng vẫn sử dụng, làm chạn đựng chén bát…

   

   

  * Đối với Quý thầy cô khi đi dạy tại trường có bài kiểm tra của các em học sinh cần chấm điểm thay vì để trên bàn làm việc thì Quý thầy cô sẽ để lên kệ sắt v đa năng làm cho quý thầy cô có không gian rộng rãi hơn khi để sách vở của các em trên bàn làm việc.

   

   

  Kệ sắt v lỗ đa năng trong trường học là giải pháp tốt nhất đối với các em học sinh hiện nay. Mang lại hiệu quả học tập tốt hơn, tâm lý các em khi ngồi học cũng sẽ thoải mái hơn.

   

   

  Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất các loại sản phẩm khác như: kệ hồ sơ, các loại giá kệ lắp ghép…sản phẩm được sơn tĩnh điện màu sắc trang nhã, phù hợp với không gian học tập của các em.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn- www.satvlodanang.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Bài viết liên quan:

  >> Kệ sắt v lỗ đa năng với mâm tole thép

  >> Kệ sắt v lỗ lắp ghép đa năng của công ty Vinarack

  Ngày đăng: 24-12-2014 4,663 lượt xem
gotop