• Kệ sắt v lỗ lắp ghép đa năng của công ty Vinarack

  Kệ sắt v lỗ lắp ghép đa năng của công ty Vinarack dễ dàng sử dụng cho khách hàng khi để hàng hoá. Tìm kiếm hàng hoá cũng dễ hơn do kệ sắt v lỗ lắp ghép đa năng có các khoang chứa và các tầng.

  Việc xắp xếp sản phẩm phù hợp khi để lên kệ sắt v lỗ lắp ghép đa năng sẽ giúp khách hàng có một không gian rộng rãi, gọn gàng, rút ngăn thời gian tìm kiếm sản phẩm.

   

  Kệ sắt v lỗ lắp ghép đa năng là kệ được làm bằng thanh v lỗ  và các vật liệu: mâm tole, vắn ép để làm mâm đỡ hàng ... với thiết kế tiện sử dụng  dễ di rời tháo ráp  thay đổi kích thước khoảng cách của mâm kệ  cây v lỗ đa năng càng được sử dụng rộng rãi trong việc làm giá kệ chứa hàng.

   

  Kệ sắt v lỗ lắp ghép đa năng có thể tháo lắp linh hoạt , chế tạo thành nhiều hình dáng kệ khác nhau : kệ bậc thang, kệ nhiều khoang chứa hàng, kệ có thể lắp thêm cánh dạng tủ tài liệu ... kệ sắt v lỗ đa năng có thể chứa đựng đa dạng hàng hóa khác nhau: quần áo, giày, dép, vải, thực phẩm, đồ  dùng gia đình ... và nhiều mặt hàng khác.

   

   

  Sản phẩm được bảo hành 7 năm, giao hàng vằng lắp đặt tận nơi cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn và kỹ sư chuyên nghiệm lâu năm trong ngành giá kệ sẽ giúp cho quý khách hàng lựa chọn: giá kệ để hàng, kệ kho hàng, kệ tay đỡ, pallet steel… cho hàng hoá mà khách hàng đang sự dụng đem lại sự tin tưởng  với sản phẩm của chúng tôi khi quý khách hàng sử dụng.

   

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn - www.satvlodanang.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Bài viết liên quan:

  >> Kệ sắt v lỗ đa năng chứa được đa dạng hàng hoá của Vinarack

  >> Sắt v lỗ đa năng để làm giá kệ v lỗ đa năng

  Ngày đăng: 08-12-2014 3,275 lượt xem
gotop