• Kệ sắt V lỗ sơn tĩnh điện

  Chúng ta có thể nhận thấy sơn tĩnh điện được sử dụng rộng rãi trong công nghệ in phun sơn công nghiệp. Nó như thể hiện đẳng cấp, một giải pháp tối ưu, nâng cao giá trị kho hàng. Vậy sơn tĩnh điện là gì? Tại sao kệ sắt V lỗ Vinarack lại cần sơn tĩnh điện?

  Những ưu điểm của kệ sắt V lỗ đa năng sơn tĩnh điện – Cty Bảo Chánh

  Sơn tĩnh điện là một loại công nghệ mới thay thế công nghệ sơn cũ, nhiều nhà khoa học trên thế giới cho rằng sơn tĩnh điện được phát minh và đưa vào sử dụng phục vụ sản xuất cho ra sản phẩm chất lượng cao. Ngoài ra giá thành đầu tư không cao hơn công nghệ cũ mà vẫn giảm được giá thành cho sản phẩm.

  Sơn tĩnh điện còn được gọi là sơn khô vì tính chất phủ ở dạng bột của nó và khi sử dụng nó sẽ được tích một điện tích (+) khi đi qua một thiết bị được gọi là súng sơn tĩnh điện, đồng thời vật sơn cũng sẽ được tích một điện tích (-) để tạo ra hiệu ứng bám dính giữa bột sơn và vật sơn. Sơn Tĩnh Điện là công nghệ không những cho ta những ưu điểm về kinh tế mà còn đáp ứng được về vấn đề môi trường cho hiện tại và tương lai vì tính chất không có chất dung môi của nó. Do đó về vấn đề ô nhiễm môi trường trong không khí và trong nước hoàn toàn không có như ở sơn nước.

  Đọc thêm: Mua kệ sắt V đột lỗ rẻ nhất ở đâu tại tp Hồ Chí Minh?

   

  ke sat bao chanh
  Hệ thống giá kệ sắt V - Cty Bảo Chánh

   

  ke sat bao chanh
  Cty Bảo Chánh sản xuất Kệ sắt V lỗ sơn tĩnh điện

  Vậy kệ sắt sơn tĩnh điện có ưu điểm cụ thể như thế nào?

  •  Về chất lượng:

  Tuổi thọ của thành phẩm kéo dài, độ bóng cao, tránh bị ăn mòn, rỉ sét do thời tiết hay các tác động bên ngoài. Hơn nữa màu sắc sơn rất đa dạng, tinh tế, tạo thẩm mỹ cho giá kệ để hàng của bạn.

  •  Về kinh tế:

  Đối với việc sơn tĩnh điện rất lợi về kinh tế đầu tư vì không cần sơn lót cho sản phẩm, 99% sơn được sử dụng, bột dư trong quá trình phun sơn được thu hồi để sử dụng lại.

  •  Về môi trường:

  Nếu muốn tối ưu việc gây ô nhiễm cho môi trường thì có thể chọn công nghệ sơn bột. Loại sơn tĩnh điện này chỉ cần sơn 1 lớp duy nhất nên việc ô nhiễm môi trường không là nỗi lo.

   

  ke sat son tinh dien bao chanh
  Kệ sắt sơn tĩnh điện Bảo Chánh

   

  ke sat V lo da nang son tinh dien bao chanh
  Kệ sắt đa năng sơn tĩnh điện Bảo Chánh

  Như vậy để đảm bảo được độ bền đẹp cho kệ sắt V lỗ đa năng thì nên sơn tĩnh điện, hơn nữa màu sắc rất phong phú, giúp không gian trưng bày trở nên đẹp hơn.

  Cty Bảo Chánh sản xuất kệ sắt V lỗ từ nguyên liệu đạt chuẩn quốc tế, đặc biệt sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại, đảm bảo độ bền và nâng cao giá trị kho hàng của bạn. Ngoài ra, Bảo Chánh-Vinarack cung cấp các loại kệ để hàng công nghiệp, pallet chứa hàng, xe thang, xe đẩy, sàn kệ…và nhiều sản phẩm khác phục vụ cho nhu cầu lưu trữ của bạn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vnwww.satvlodanang.comwww.giakedehang.net
  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 29-09-2017 1,281 lượt xem
gotop