Sắt V Lỗ Đa Năng Làm Pallet

Sắt v lỗ đa năng làm pallet sử dụng cho các nhà kho chứa hàng, lưu trữ hàng hoá với tải trọng nhẹ, trung bình, nặng,...sắt v lỗ đa năng được thiết kế và chế tạo với công suất cao.

 1. Kệ sắt v lỗ chứa thuốc bảo vệ thực vật

  Kệ sắt v lỗ chứa thuốc bảo vệ thực vật

  Kệ sắt v lỗ Vinarack chứa thuốc bảo vệ thực vật với thiết kế bền bỉ và đẹp mắt, mẫu mã đa dạng thích hợp dùng để chứa nhiều loại thuốc khác nhau, với điểm mạnh dễ dàng tháo lắp, tiết kiệm diện tích, giá thành hợp lý phù hợp người tiêu dùng đặt biệt là các cửa hàng, đại lý.
 2. Kệ sắt v lỗ chứa phụ liệu tóc

  Kệ sắt v lỗ chứa phụ liệu tóc

  Kệ sắt v lỗ Vinarack chứa phụ liệu tóc với thiết kế bền bỉ và đẹp mắt, mẫu mã đa dạng thích hợp dùng để chứa nhiều mặt hàng khác nhau dành cho tóc, với điểm mạnh dễ dàng tháo lắp, tiết kiệm diện tích, giá thành hợp lý phù hợp người tiêu dùng đặt biệt là các cửa hàng, doanh nghiệp.
 3. Sắt v lỗ đa năng làm pallet sắt sơn tĩnh điện

  Sắt v lỗ đa năng làm pallet sắt sơn tĩnh điện

  Sắt v lỗ đa năng làm pallet sắt sơn tĩnh điện hiện nay rất tiện dụng và phổ biến, sắt v lỗ đa năng không chỉ làm pallet sắt sơn tĩnh điện mà còn làm nhiều sản phẩm khác liên quan đến giá kệ để hàng, giá kệ kho…
 4. Pallet Lồng Sắt Đa Năng

  Pallet Lồng Sắt Đa Năng

  Thiết kế và cung cấp pallet lồng sắt đa năng theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản với vật liệu sơn tĩnh điện công nghiệp chống rỉ và chống ăn mòn, tuổi thọ cao
gotop