• Sắt V Lỗ Làm Kệ Pallet

  Sắt V lỗ làm kệ pallet chứa hàng và lưu trữ theo chiều cao, điều chỉnh tăng giảm kích thước tuỳ theo các kích thước bước lỗ trên sắt v đã được thiết kế sẵn.

  Sắt v lỗ làm kệ pallet siêu bền

  Sắt v lỗ làm kệ pallet với chất lượng vật liệu nhập khẩu từ Châu Âu đạt tiêu chuẩn quốc tế (ISO). Vật liệu nguyên chất 100%. Nhập về xử lý bằng phun sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm làm mất khả năng ăn mòn kim loại và chống oxy, chống rỉ sét,..làm tặng khả năng chịu tải, tuổi thọ cao có thể gấp đôi bình thường.

   

  Sắt V Lỗ Làm Kệ Pallet

  Sắt V Lỗ Làm Kệ Pallet

  Kệ pallet được thiết kế riêng biệt: Sắt v làm kệ có thể sử dụng với nhiều dạng pallet khác nhau: Như pallet sắt, pallet thép, pallet nhựa, pallet gỗ,...Mọi kích thước pallet đều thích hợp với kệ. Sắt v lỗ làm kệ đã được sử dụng máy cán beam cán nguội các nguyên vật liệu làm cho sắt được cứng, chắc chắn và tạo được cường lực sử dụng lâu dài. Trên chân trụ sắt v được thiết kế sẵn các bước lỗ để có thể tăng giảm khoảng cách kích thước tuỳ theo hàng hoá sử dụng.

   

  Sắt V Lỗ Làm Kệ Pallet

  Sắt V Lỗ Làm Kệ Pallet

  Sắt v lỗ có đa chức năng có thể sử dụng làm kệ pallet, làm giá kệ, liên kết với nhau tạo thành nhiều kiểu dáng chứa các loại hàng hoá với đa dạng kích thước. Quý khách đang có nhu cầu lưu trữ hàng hoá, tài liệu hay hồ sơ cho đa dạng hàng hoá hãy liên hệ cho chúng tôi để thiết kế chi tiết trong thời gian sớm nhất.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn - www.satvlodanang.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 21-03-2014 1,905 lượt xem
gotop